Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hưng Phú A
Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe
Ngày đăng: 19-03-2024

Sáng ngày 18/3/2024, Liên đội trường Tiểu học Hưng Phú A tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên đoàn”, phát động phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Về dự có đồng chí Võ Thành Tâm - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Đắc Trọng- Bí thư xã Đoàn Phụ huynh học sinh, Tổng phụ trách Liên đội Trường Tiểu học Hưng Phú A; cán bộ, giáo viên và  học sinh trường Tiểu học Hưng Phú A.

Ảnh: Phát biểu của Hiệu trưởng TRường Tiểu học Hưng Phú A

Ảnh:  Phát biểu đồng chí Nguyễn Đắc Trọng Bí thư xã Đoàn Hưng Phú.

Ảnh:  Cô TPT Đội phát biểu ngày Hội

Một số ảnh Ngày Hội vui khỏe

Ảnh: Học sinh dẫn chương trình

Ảnh : Chào cờ

Ảnh: Tiếp mục văn nghệ

Ảnh Bí thư xã đoàn trao tặng quà cho học sinh.

Tại Ngày hội, các em đội viên Liên đội trường Tiểu học Hưng Phú A  được tìm hiểu về Chiến thắng Điện Biên Phủ, tham gia bài đồng diễn và các hoạt động thể dục thể thao.

Ảnh Bí thư xã đoàn trao tặng quà cho học sinh.

Ảnh : Đồng diễn Ngày hội vui khỏe

Thông qua các hoạt động của ngày hội, Lãnh đao trường mong các em đội viên, thiếu nhi ra sức học tập, rèn luyện; trau dồi đạo đức, nhân cách, lối sống; xây dựng tình bạn đẹp, trong sáng, đoàn kết, thương yêu và giúp nhau cùng tiến bộ; tích cực tham gia các hoạt động tập thể, góp phần xây dựng môi trường học đường và cộng đồng xã hội ngày càng tốt đẹp; phấn đấu để sớm trở thành người đoàn viên; xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo, dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP HCM. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) của trường Tiểu học Hưng Phú A./.

Liên Đội Tiểu học Hưng Phú A

Kỹ năng sống
Kiến thức phổ thông

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG PHÚ A