Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hưng Phú A
CUỘC THI VẼ TRANH THIẾU NHI SÓC TRĂNG NGÀN HOA DÂN BÁC
Ngày đăng: 08-05-2024

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề thiếu nhi Sóc Trăng "Ngàn hoa dâng Bác" Cuộc thi là một sự kiện đặc biệt dành riêng cho các em thiếu nhi khuyến khích sự sáng tạo và khơi gợi  tài năng nghệ thuật của các em.

"Ngàn hoa đăng Bác” mang ý nghĩa kết hợp giữa vẻ đẹp của hoa và tình yêu thương với Bác Hồ. Cuộc thi tạo cơ hội cho các em thể hiện tài năng đam mê vẽ tranh của mình thông qua việc sáng tạo hình ảnh về những cánh hoa đầy màu sắc, tươi mới và tiềm năng phát sáng, tượng trưng cho sự hy vọng và tình yêu thương.

Cuộc thi không chỉ khuyến khích các em phát triển khả năng vẽ tranh, mà còn giúp các em hiểu thêm về tình yêu đất nước, tình yêu với Bác Hồ. Là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi và tạo kết nối với những bạn bè có cùng đam mê nghệ thuật.

Cuộc thi "Ngàn hoa đăng Bác" hy vọng tạo ra một không gian truyền cảm hứng, nơi các em thiếu nhi có thể thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình. Chúng tôi tin rằng mỗi bức tranh đều mang trong mình một câu chuyện độc đáo và sẽ lan tỏa thông điệp yêu thương và hoà bình đến với mọi người.

Cùng nhau tham gia cuộc thi vẽ trang chủ đề thiếu nhi "Ngàn hoa dâng Bác" tại Sóc Trăng của trường Tiểu học Hưng Phú A, để các em có cơ hội trổ tài nghệ thuật của bản thân.

Kỹ năng sống
Kiến thức phổ thông
  • Trong năm: 11975

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG PHÚ A