Saturday, 08/10/2022 - 03:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Hưng Phú A

Liên hoan Tiếng hát Hoa Phượng Đỏ huyện Mỹ Tú năm 2019

Qua gần 02 ngày thi diễn trong không khí sôi nổi, Liên hoan “Tiếng hát Hoa Phượng đỏ” huyện Mỹ Tú năm 2019 đã tổ chức đã bế mạc và trao giải vào chiều ngày 4/6, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể huyện.

Hơn 250 thí sinh được tuyển chọn từ 09 xã, thị trấn và Trường THCS Dân tôc nội trú cùng tranh tài thi diễn qua 64 tiết mục với các thể loại: Ca, múa, kể chuyện, độc tấu nhạc cụ,... chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, về Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, tình yêu quê hương đất nước, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, những ước mơ của trẻ thơ và hát về chủ quyền biển đảo quê hương. Theo nhận xét của Ban Giám khảo, năm nay, nhiều đơn vị có sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng thí sinh lẫn trang phục biễu diễn, dàn dựng công phu và có nhiều sáng tạo về nội dung so với những năm trước, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh xem và cổ vũ.

     Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất cho đơn vị thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, xã Mỹ Tú giải nhì, Mỹ Phước giải ba và 15 giải tiết mục, 15 giải cá nhân xuất sắc trong Hội thi. Liên hoan “Tiếng hát Hoa Phượng đỏ” được tổ chức hằng năm là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè. Đây cũng là dịp để các em giao lưu, thắt chặt thêm tình cảm bạn bè. Cũng từ sân chơi này, nhiều năng khiếu văn nghệ được phát hiện để kịp thời bồi dưỡng trở thành những hạt nhân trong phong trào văn hóa văn nghệ của trường và địa phương./.

Quốc Tuấn

Tác giả: Trang Hoài Vũ
Nguồn:http://daitruyenthanhmytu.vn/f/2950-Thi-tran-Huynh-Huu-Nghia-dat-giai-nhat-Lien-hoan--%E2%80%9CTieng-hat-Hoa-Phuong-do%E2%80%9D-huyen-My-Tu-nam-2019.html Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 47
Năm 2022 : 2.473